Chi tiết căn hộ trong FLC Coastal Hill Quy Nhơn

11/09/2017

FLC The Coastal Hill Quy Nhơn có lẽ đã trở thành cái tên khá quen thuộc đối với nhiều nhà đầu tư cả chuyên và không chuyên trong lĩnh vực bất động sản.  Sau khi được biết được những thông tin về dự án điều làm nhiều nhà đầu tư quan tâm thắc mắc là tại The Coastal Hill có những loại căn hộ nào và nội thất bên trong được thiết kế và sắp xếp ra sao?

Cũng giống như các dự án Condotel khác của tập đoàn FLC các căn hộ tại FLC Coastal Hill Quy Nhơn được hưởng những dịch vụ và tiện ích đẳng cấp 5 sao. Bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng khi được sống trong những căn hộ như vậy. Căn hộ tại Coastal Hill được phân làm 2 loại là 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ. Số lượng căn 1 ngủ và 2 ngủ vẫn đang là điều bí mật với sự tò mò của nhiều nhà đầu tư.

Căn hộ 2 phòng tại FLC Coastal Hill

căn hộ coastal hill quy nhơn

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ được thiết kế 2 phòng tách biệt, không gian thoải mái với 2 phòng vệ sinh khép kín cùng 1 phòng khách cùng nhà bếp ngăn nắp.

Căn hộ 1 phòng ngủ tại FLC Coastal Hill

căn hộ 1 phòng ngủ

Mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ

Căn hộ 1 phòng ngủ dược thiết kế nhỏ hơn với 1 phòng ngủ 1 nhà vệ sinh. Phòng khách được thông với phòng ngủ tạo không gian ấm cúng.

Các căn hộ tại Coastal Hill luôn được tính toán chi tiết nhằm đáp ứng tận dụng được tối đa yếu tố thiên nhiên từ gió biển thổi vào, những khoảng view đẹp ra bên ngoài.

Về chi tiết đồ nội thất bên trong các căn hộ, Đất Biển Land sẽ cập nhật và cung cấp thông tin mới nhất cho các bạn trong những bài tiếp theo.

Đăng ký thông tin tại: https://datbien.vn/lien-he để liên tục cập nhật thông tin về dự án FLC Coastal Hill Quy Nhơn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: