Chúc mừng THÀNH CÔNG sự kiện Luxcity NHÀ PHỐ VÀ BIỆT THỰ " Ở TUYỆT VỜI - KINH DOANH ĐẮC LỢI

20/12/2017

    Chúc mừng THÀNH CÔNG sự kiện Luxcity NHÀ PHỐ VÀ BIỆT THỰ " Ở TUYỆT VỜI - KINH DOANH ĐẮC LỢI

  Địa chỉ: Khách sạn Royal Resort, số 1 Hàn Mặc Tử, Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn
  Thời gian: ngày 16/12/2017

LIÊN HỆ ĐẤT BIỂN LAND: 0987 735 588 - 0962 188 628

** Một buổi tọa đàm đặc biệt đến từ các chuyên gia với chủ đề " Ở TUYỆT VỜI - KINH DOANH ĐẮC ĐỊA" cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích về xu hướng nhà phố thương mại và biệt thự " 2 trong 1" - vừa là nơi tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng lý tưởng vừa mang lại lợi thế kinh doanh sinh lời bền vững.

 

Tại buổi tọa đàm, Tiến sĩ Đoàn Lê chia sẻ, là người ở phố, ông hiểu sâu sắc câu nói “tấc đất tấc vàng”, chỉ một góc nhà  phố có thể nuôi sống cả gia đình. “Do đó, bất động sản vẫn là kênh đầu tư hiệu quả hơn cả, lợi nhuận tương đối ổn định”, ông Đoàn Lê nhận định.

 Cả giá đất đô thị và nông nghiệp ở Quy Nhơn, Bình Định, so với Đà Nẵng hay Nha Trang, đều đang thấp hơn 4-5 lần. Do đó đây đang là thời điểm tốt nhất để đầu tư, nhất là trong bối cảnh lãi suất, giá vàng đều đang ổn định, thậm chí giảm nhẹ, tiến sĩ Đoàn Lê cho lời khuyên.

  Là người dõi theo sức hấp dẫn tương tự tại Quy Nhơn, ông Phan Viết Hùng - Phó trưởng Ban quản lý Khu kinh tế Bình Định - cho biết tại một số khu vực ở Quy Nhơn, mặc dù không có quy hoạch nào mới được tung ra, nhưng giá đất lại tăng gấp đôi trong đôi ba năm trở lại đây, từ 30 lên 60 – 70 triệu đồng.

  Nằm trên mảnh đất võ, trời văn đầy tiềm năng Bình Định, Nhà phố thương mại FLC Lux City Quy kiến tạo nên một đô thị sầm uất rực rỡ ánh sáng và những sắc màu văn hóa, không những mở ra cơ hội tận hưởng trọn vẹn cuộc sống nghỉ dưỡng mà còn mang đến lợi thế vượt trội về đầu tư.

   CHúc mừng Khách hàng đã may mắn TRÚNG XE HONDA SH 125I  

Thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng & nhà đầu tư, sự kiện Tọa đàm “Ở TUYỆT VỜI, KINH DOANH ĐẮC LỢI” được tổ chức mới đây tại Bình Định với sự tham gia của lãnh đạo địa phương cùng nhiều chuyên gia kinh tế và đại diện doanh nghiệp đã mang đến những cái nhìn vô cùng thực tế và hữu ích về xu hướng đầu tư nhà phố thương mại tại Quy Nhơn nói riêng và Việt Nam nói chung.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: