CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH ANTIGUA & BARBUDA (CIP)

Chương trình đầu tư nhập tịch Antigua & Barbuda đã nhanh chóng thu hút các nhà đầu tư trên thế giới. Thông qua các chương trình đầu tư vào bất động sản cao cấp, không những nhà đầu tư được sử hữu nhà đất, mà nhà đầu tư và gia đình của họ còn được hưởng quyền công dân và lợi nhuận từ khoản đầu tư đó.

ANTIGUA & BARBUDA

Khi nhà đầu tư CIP được chính phủ Antigua & Barbuda chấp thuận, nhà đầu tư phải thanh toán đầy đủ số tiền đầu tư, các chi phí xử lý hồ sơ và phí chính phủ trước khi nhận quyền công dân. Sau khi thanh toán đầy đủ, nhà đầu tư phải đọc lời tuyên thệ và làm các thủ tục khác để nhận hộ chiếu Antigua & Barbuda.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH  ANTIGUA & BARBUDA

Người mang hộ chiếu CIP được yêu cầu phải dành ít nhất là năm (5) ngày ở Antigua & Barbuda trong một khoảng thời gian năm (5) năm. Hộ chiếu có giá trị trong năm (5) năm và sẽ được gia hạn nếu chủ sở hữu dành thời gian tối thiểu cần thiết ở Antigua & Barbuda. Ít nhất sau 5 năm giữ chủ quyền sở hữu bất động sản, nhà đầu tư có thể bán bất động sản của mình, mà quyền công dân của nhà đầu tư vẫn được giữ lại.

Lợi ích của chương trình CIP:

+ Quốc tịch vĩnh viễn cùng hộ chiếu khối thịnh vượng chung.

+ Thời gian xử lý hồ sơ tương đối ngắn, chỉ 90 ngày.

+ Du lịch miễn thị thực tại 131 quốc gia trên thế giới.

+ Chương trình CIP duy nhất ở vùng biển Caribbean cho phép công dân du lịch miễn thị thực đến Canada.

+ Thích hợp cho việc học và làm việc trong tương lai ở Mỹ và các quốc gia thuộc khối EU.

+ Miễn các loại thuế vào Antigua & Barbuda (chỉ áp dụng tại khu kinh tế đặc biệt Antigua & Barbuda trong đó bao gồm Regent Bay).

+ Các chính sách ưu đãi về thuế (không có thuế thu nhập toàn cầu, vống tăng thuế, thuế thừa kế, ...)

+ Sở hữu quyền công dân thứ hai cho phép nhà đầu tư linh hoạt trong việc quản lý tài sản và chuyển vốn.

+ Cơ hội để duy trì hai quốc tịch nếu muốn.

+ Sự an toàn kinh tế và cá nhân đi kèm với quyền cư trú tại vùng biển Caribbean.

GIỚI THIỆU VỀ REGENT BAY OCEANSIDE VILLA

The Regent Bay Oceanside Villa nằm ở phía tây bắc của khu kinh tế đặc biệt Antigua & Barbuda và đang trong giai đoạn đầu tiên của sự phát triển. 

The Regent Bay bao gồm một câu lạc bộ cộng đồng, bãi biển đẳng cấp thế giới, một trung tâm đón tiếp, gặp gỡ, hồ bơi trẻ em, trungtaam thương mại, câu lạc bộ bida và hai nhà hàng đặc trưng, hồ bơi chính với lều và sân chơi, trung tâm thể dục thẩm mỹ, khu tổ chức đám cưới và các tiện nghi khác.

Thông qua chương trình CIP, chủ sở hữu biệt thự tiềm năng và gia đình của họ có thể sở hữu không dưới 0.15 mẫu Anh đất biệt thự Oceanside ở Rengent bay, thêm một biệt thự 150 mét vuông gồm 4 phòng ngủ, 4 phòng tắm, phòng khách, phòng ăn và bếp, với tất cả các nội thất cơ bản và phụ kiện cần thiết. Sự kết hợp độc đáo của địa thế và vị trí giúp Regent Bay là một trong những sản phẩm đầu tư tài chính ấp dẫn nhất vùng biển Caribbean.

Chủ sở hữu sẽ tự động được ghi danh vào chương trình Regent Bay (RPP), điều hành bởi một công ty quản lý tài sản chuyên nghiệp để quản lý, bảo trì và cho du khách thuê. Chủ sở hữu có trách nhiệm đăng ký đồ nội thất và hồ bơi cơ bản, đảm bảo lợi nhuận hấp dẫn hàng năm. Điều này giúp nhà đầu tư đạt được lợi nhuận cao hơn, tối ưu hóa đầu tư và giảm chi phí bảo trì.

Chủ sở hữu bất động sản tại Regent Bay sẽ được thưởng thức cảng quan biển và những lợi ích đi kèm với vị trí nằm ở phía Đông Bắc của đảo cùng với khung cảnh tuyệt vời của vịnh Jumby nổi tiếng thế giới và đảo Guiana.

REGENT BAY OCEANSIDE VILLA

+ Dự án: Khu nghỉ dưỡng biệt thự cao cấp

+ Địa điểm: Đảo Guiana, Antigua

+ Vị trí: 15 phút lái xe hoặc 10 phút đi thuyền từ sân bay quốc tế cách St.John's 20 phút lái xe. Cách càng English Harbour 20 phút lái xe.

+ Tổng diện tích khu vực: 98 mẫu Anh.

+ Tổng diện tích khu vực phát triển: 68 mẫu Anh

+ Hình thức sở hữu: Quyền sở hữu hoàn toàn (sở hữu vĩnh viễn)

+ Số bất động sản: Tổng cộng 330 căn chia làm 6 giai đoạn

+ Lợi nhuận đầu tư: Doanh thu đảm bảo + Doanh thu thay đổi hàng năm (dự kiến 8-10% mỗi năm)

+ Tình trạng pháp lý: Giấy phép sở hữu đất, Giấy phép cho quyền đầu tư công dân, Giấy phép quyền phát triển bất động sản.

+ Thuế: Miễn toàn bộ thuế (áp dụng riêng cho vùng kinh tế đặc biệt của Antigua & Barbuda)

 

Đăng ký ngay với Đất Biển Land để cập nhật thông tin mới từ dự án tại https://datbien.vn/lien-he. Liên hệ qua HOTLINE: 098.773.5588 để được tư vấn trực tiếp.