CƠ HỘI ĐẦU TƯ TẠI THE COASTAL HILL QUY NHƠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

31/07/2017

Là một trong những dự án mới nằm trong tổ hợp dự án đẳng cấp mới của FLC Group, THE COASTAL HILL QUY NHƠN đang là cái tên được nhiều khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm. Tọa lạc tại vùng biển Quy Nhơn có tiềm năng du lịch lớn, cùng với thiết kế đẳng cấp, những tiện ích hoàn hảo và uy tín của chủ đầu tư. THE COASTAL HILL QUY NHƠN hứa hẹn là một kênh đầu tư hấp dẫn và là cơ hội vàng cho những nhà đầu tư thông thái.

 


Những lợi ích khi đầu tư tại THE COASTAL HILL QUY NHƠN


1. SINH LỜI TỪ TIỀM NĂNG DU LỊCH LỚN MẠNH

Với những lợi thế từ thiên nhiên, Quy Nhơn được cho là điểm đến hấp dẫn thu hút nhiều khách du lịch trên thế giới và là một trong những điểm du lịch hấp dẫn tại Châu Á. Điều này chứng tỏ tiềm năng du lịch vô hạn của nơi đây. Bên cạnh đó, nhằm thúc đẩy sự phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của địa phương, chính quyền khu vực có hàng loạt những chính sách hấp dẫn đầu tư nhằm thu hút nhiều khách trong nước và quốc tế đến du lịch tại đây. Dự kiến trong tương lai, lượng khách du lịch đến với Quy Nhơn còn tiếp tục tăng cao.

Tiềm năng du lịch lớn là một ưu thế lớn để phát triển và mang đến những cơ hội đầu tư tuyệt vời cho bất động sản nghỉ dưỡng. Các du khách du lịch chính là đối tượng khách hàng tiềm năng. Với lưu lượng du khách lớn và không ngừng tăng cao như hiện nay, nếu đầu tư vào THE COASTAL HILL QUY NHƠN chắc chắn nơi đây sẽ mang lại những lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư.

 

 


2. ĐẦU TƯ THE COASTAL HILL QUY NHƠN – ĐẦU TƯ AN TOÀN

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vẫn đã và đang là một xu hướng hot trên thị trường hiện nay và chiếm ưu thế áp đảo trong danh sách các kênh đầu tư hiện nay. Đặc biệt, THE COASTAL HILL QUY NHƠN còn được đánh giá là kênh đầu tư an toàn mà mang lại lợi nhuận cao. Với cùng số vốn đầu tư, nhưng đầu tư vào THE COASTAL HILL QUY NHƠN các khách hàng và nhà đầu tư không cần mất nhiều thời gian quản lý tài sản, cũng không cần quá lo lắng với việc tìm kiếm khách hàng mà vẫn đảm bảo được công suất thuê phòng đạt mức cao nhất, độ ổn định của thị trường khá cao…

Bên cạnh đó, với những cam kết rõ ràng từ chủ đầu tư, nguồn lợi nhuận đúng hạn và bền vững chính là ưu điểm vượt trội để đầu tư vào THE COASTAL HILL QUY NHƠN.

 

3. GIÁ BÁN THE COASTAL HILL QUY NHƠN HẤP DẪN

Mặc dù chưa có thông tin về giá bán THE COASTAL HILL QUY NHƠN nhưng dựa trên những dự án FLC trước đây, dự án dự kiến sẽ có mức giá hấp dẫn và phù hợp. Đặc biệt, nếu so mức giá bán THE COASTAL HILL QUY NHƠN với các dự án cùng đẳng cấp trong khu vực thì dự án dự đoán có mức giá thấp hơn đáng kể. Trong khi đó tiềm năng du lịch và phát triển nơi đây lại vô hạn và vượt trội hơn rất nhiều, tiềm năng tăng giá của dự án là chắc chắn trong tương lai, vì thế đầu tư vào THE COASTAL HILL QUY NHƠN hứa hẹn sẽ là lựa chọn hợp lý và khôn ngoan cho các nhà đầu tư. Đặc biệt, hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất 0% trong năm đầu tiên và hạn mức vay tối đa lên tới 70%.

Với rất nhiều lợi thế đầu tư tuyệt vời ở trên thì tại sao quý khách không đầu tư ngay một căn tại FLC THE COASTAL HILL để thu lợi ổn định trong tương lai? Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua đường dây nóng của chúng tôi: 098 773 55 88.

 

Bạn có thể xem thêm thông tin của dự án tại đây.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: