COASTAL HILL QUY NHƠN - TOP NHỮNG KHÁCH SẠN ĐẦU TƯ CÓ LỢI NHUẬN NHẤT VIỆT NAM

07/08/2017

 

Khách sạn  Flc The Coastal Hill Quy Nhơn là một trong những dự án nằm trong tổ hợp dự án FLC Group, dự án đầu tư đã và đang được quan tâm hàng đầu hiện nay trong giới nhà đất, mang lại lợi nhuận cao cho khách hàng với rất nhiều chính sách ưu đãi từ phía chủ đầu tư.

 

The Coastal Hill là tổ hợp khách sạn cao cấp nằm trong quần thể FLC Beach & Golf Resort tại Quy Nhơn. Quần thể của dự án gồm có: khách sạn 5 sao, biệt thự nghỉ dưỡng 6 sao, quán bar, hồ bơi, trung tâm thương mại, sân Golf, Resort, ... mang đậm phong cách châu Âu tinh tế và sang trọng. Là tổ hợp khách sạn 6* đầu tiên có mặt tại Việt Nam với số vốn đầu tư đến hàng trăm tỷ đồng, gồm 1030 phòng với 4 toà chiều cao 9 tầng dài xấp sỉ 1km trải dài trên mặt biển.

 

 

Bài viết gần nhất >>> LỄ RA QUÂN DỰ ÁN FLC COASTAL HILL QUY NHƠN - NHỮNG CHIẾN BINH MIỀN ĐẤT VÕ

Sản phẩm Condotel rất đa dạng được thiết kế với diện tích từ 45-68m2, dự kiến sẽ có từ 1-2 phòng ngủ và đây là sản phẩm có giá tốt nhất trong thị trường. 

- Bạn chỉ cần thanh toán đủ 95% thì sẽ nhận lợi nhuận của năm đầu tiên ngay tại thời điểm 3 tháng kể từ ngày thanh toán đủ.
 
- Được cấp sổ đỏ và sở hữu vĩnh viễn nó. Cam kết lợi nhuận lên đến 10%/năm trong 10 năm.

- Tặng thêm 150 đêm nghỉ dưỡng trong 10 năm, ưu đãi được áp dụng trên toàn bộ hệ thống khách sạn và resort của hệ thống FLC tại Quy Nhơn, Sầm Sơn, Quảng Bình, Nha Trang…
 
- Được hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất 0% trong năm đầu tiên và hạn mức vay tối đa là 70%.
 
- Với mức cam kết thu nhập tiền thuê: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10% giá trị Căn hộ (không bao gồm VAT)/năm, đảm bảo theo giá trị VNĐ. 

- Thời gian cam kết: 10 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ 95% giá trị hợp đồng.

- Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán thu nhập tiền thuê cam kết khi khách hàng thanh toán đủ 95% tổng giá trị hợp đồng.


 

 

>>>> Xem thông tin dự án tại đây.

Đặc biệt hơn, căn hộ khách sạn Coastal Hill Quy Nhơn sở hữu thiết kế kiến trúc độc đáo, vị trí nổi trội, các tiện ích vượt trội, dự án hội tủ đủ mọi yếu tố thiên thời - địa lợi - nhân hòa. Tất cả các căn hộ đều có mặt tiền hướng biển và được bao bọc bởi những rừng cây nhiệt đới, chắc chắn sẽ đem đến nhiều tài lộc và may mắn cho quý khách hàng.

Với những lợi thế ở trên, bạn đang nhà những chủ đầu tư thông minh và đang muốn tìm hiểu để đầu tư thì Flc Coastal Hill Quy Nhơn là một trong những dự án mà bạn cần quan tâm và đặt ra vấn đề để đầu tư với mong muốn thu lại lợi nhuận khủng.

Còn chờ gì nữa mà không đến với chúng tôi - Flc Coastal Hill Quy Nhơn dự án đầu tư thông minh, cơ hội vàng không thể bỏ lỡ. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Địa chỉ: 36 Hoàng Cầu, Hà Nội

Email: datbien@gmail.com

Hotline: 0987735588

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: