COASTAL HILL QUY NHƠN - TOP NHỮNG KHÁCH SẠN LỚN NHẤT VIỆT NAM

04/08/2017

FLC The Coastal Hill Quy Nhơn là một trong những khách sạn hàng đầu có quy mô lớn nhất Việt Nam cho đến nay, dự án đang trong quá trình xây dựng, dự kiến sẽ được chủ đầu tư đưa vào hoạt động trong giữa năm 2018. Dự án The Coastal Hill khi đi vào hoạt động sẽ trở thành hệ thống khách sạn với số lượng phòng lớn nhất tại Việt Nam.

Toàn cảnh dự án The Coastal Hill

Dự án The Coastal Hill với những căn hộ Condotel rộng rãi, tại đây dự án đã và đang trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư lớn trong thời gian gần đây. Nối tiếp sự thành công của các dự án Căn hộ - Khách sạn như Condotel Luxury Sầm Sơn, Luxury Quy Nhơn và gần đây nhất là dự án Sea Tower, thì dự án Coastal Hill nằm trong giai đoạn thứ 2 của FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort.

 

>>>> Có thể bạn cần: Tổng quan thông tin về dự án

Mô hình toàn cảnh của dự án

Trong thiết kế đặc biệt của dự án có một điểm nhấn khá nổi bật và ấn tượng đó chính là trong quần thể sẽ được xây dựng một bến đỗ du thuyền và bãi đỗ cho trực thăng. Với thiết kế đặc biệt này, Khách sạn FLC The Coastal Hill Quy Nhơn có thể được đánh giá là một điểm đến nghỉ dưỡng, tham quan lý tưởng cho nhiều du khách cả trong nước và quốc tế. Hoàn thiện hơn bản đồ du lịch của Việt Nam, với các thành phố ven biển, sôi động cùng những tiện ích sống đẳng cấp 5 sao. Có bãi đỗ dành cho trực thăng nên du khách vừa có thể được ngắm nhìn toản cảnh của biển Quy Nhơn từ trên cao, vừa được ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh nên thơ, của những khu rừng nguyên sinh và tận hưởng được sự thư thái của vùng biển nơi đây.

 

Toàn cảnh bến đỗ du thuyền của dự án

Việc đi vào hoàn thiện các hệ thống cơ sở hạ tầng từ các tuyến vận tải đường bộ, đường không và đường biển nhằm phát huy hơn nữa các thế mạnh về du lịch và nghỉ dưỡng nơi đây. Do đó, việc chủ đầu tư lên ý tưởng và thực hiện đầu tư bến du thuyền cao cấp  để tạo thêm điểm nhấn cho thế mạnh du lịch sẵn có của tổ hợp FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort đồng thời cũng giúp phát triển đồng bộ cho cơ sở hạ tầng xã hội và du lịch của địa phương đáp ứng được đa số những nhu cầu ngày càng tăng về các hoạt động vui chơi, giải trí và thể thao của các tầng lớp xã hội đặc biệt là với người nước ngoài.

 

Bài viết gần nhất >>> FLC THE COASTAL HILL QUY NHƠN NGHỈ DƯỠNG – KHÁCH SẠN CAO CẤP NHẤT VIỆT NAM

 

Minh họa tổng quan về dự án

Cơ hội đầu tư tại dự án The Coastal Hill là một trong những cơ hội đầu tư không thể bỏ qua với mức lợi nhuận khủng,  chủ đầu tư cam kết lợi nhuận không dưới 10% giá trị căn hộ trong vòng 1 năm cùng mức cho vay của ngân hàng tối đa lên đến 60% giá trị căn hộ. Bạn là những nhà đầu tư thông thái, vậy thì còn chờ gì nữa mà không lựa chọn cho mình một cơ hội đầu tư lớn mạnh tại dự án Coastal Hill Quy Nhơn.

Để cập nhật thêm các thông tin mới nhất về dự án cũng như những chính sách mở cửa dự án và những ưu đãi khủng của chủ đầu tư hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng: 098 773 55 88.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua:

Địa chỉ: 36 Hoàng Cầu, Hà Nội
Hotline: 0987735588
Email: datbien@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: