Công bố quy hoạch chi tiết khu đô thị sinh thái Nhơn Hội - Quy Nhơn

29/06/2017

Ngày 1/7 tới đây, UBND tỉnh Bình Định kết hợp với chủ đầu tư Tập đoàn FLC tổ chức lễ công bố quy hoạch chi tiết khu đô thị sinh thái Nhơn Hội (Quy Nhơn) và giới thiệu dự án Lux City Quy Nhơn.
Quy hoạch chi tiết khu đô thị sinh thái Nhơn Hội hướng tới xây dựng một khu du lịch biển có thương hiệu trong nước và thế giới, khai thác hiệu quả tiềm năng du lịch biển với các loại hình sản phẩm đa dạng như: khu khách sạn, nhà hàng, biệt thự nghỉ dưỡng, khu vui chơi trẻ em, câu lạc bộ biển và các công trình phụ trợ…, phục vụ nhu cầu của du khách và cư dân khu đô thị.

Phối cảnh FLC Lux City

Trong tương lai, đây dự kiến sẽ là một trong những khu vực phát triển mới của thành phố Quy Nhơn, với cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội hiện đại, đồng bộ, môi trường trong sạch, và là trung tâm dịch vụ - thương mại, tài chính, giao dịch quốc tế, trung tâm nghiên cứu và đào tạo nhân lực trình độ cao cho khu kinh tế Nhơn Hội.

Đồng thời, đây cũng là trung tâm của hệ thống dân cư trên địa bàn khu kinh tế Nhơn Hội, giải quyết nhu cầu nhà ở cho những người hoạt động trong khu kinh tế và nơi khác đến định cư trong khu.

Nằm ở trung tâm khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội là dự án Lux City Quy Nhơn do FLC làm chủ đầu tư.
Nằm cạnh con đường huyết mạch nối liền Quy Nhơn, gần những điểm du lịch “hút khách” như Eo Gió, Kỳ Co, Cù Lao Xanh, Chùa Long Khánh… FLC Lux City Quy Nhơn là một đô thị phức hợp với hơn 1.000 căn hộ liền kề và biệt thự, shophouse, shoptel, trên khuôn viên 37,5 ha. Dự án kế thừa những lợi thế về giao thông thuận lợi, cảnh quan thiên nhiên, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, hơn 70 dịch vụ của quần thể FLC Quy Nhơn.

FLC Lux City Quy Nhơn được giới thiệu từ tháng 3/2017 đã chứng minh sức hút đối với khách du lịch và nhà đầu tư nhờ vị trí độc tôn hướng biển, đồng thời là dự án hiếm hoi có tiến độ thi công vượt bậc, đã đi vào hoạt động của khu đô thị sinh thái Nhơn Hội.

Shophouse, shoptel

Bình Định đang xác lập vị thế “thiên đường du lịch mới” tại Việt Nam với mức tăng trưởng ấn tượng 26% trong năm 2016, lượng du khách đổ về lớn kéo theo nhu cầu tiêu dùng tăng vọt.

Hệ thống shophouse, shoptel đa dạng tập trung ở những tuyến phố buôn bán sầm uất, nằm trong khu vực đắc địa tại FLC Lux City Quy Nhơn được đánh giá sẽ đáp ứng xu hướng này.

Ngoài việc phục vụ du khách tại Quy Nhơn, hệ thống shophouse, shoptel tại FLC Lux City Quy Nhơn còn có lợi thế trong phục vụ khách của quần thể nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn, đặc biệt là phân khúc khách trung lưu và cao cấp sử dụng các dịch vụ của trung tâm hội nghị quốc tế, sân golf 36 hố hướng biển, spa… mà FLC Quy Nhơn cung cấp.
Sở hữu shophouse, shoptel, gia chủ có thể kết hợp linh hoạt các mục đích sử dụng khác nhau trong cùng một sản phẩm như cho thuê kinh doanh, mở văn phòng, mở khách sạn mini hay sử dụng như không gian sinh hoạt gia đình, vừa riêng tư vừa thuận lợi để điều hành công việc.

Không những đa dạng về mặt công năng, giá trị các sản phẩm bất động sản của Lux City còn đứng trước nhiều cơ hội mới, khi các nhà đầu tư khác tiếp theo FLC rót vốn vào khu đô thị sinh thái Nhơn Hội sau khi quy hoạch được công bố.

FLC ưu đãi chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng mua sản phẩm lên tới 100 triệu đồng, cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác trong 01 tuần sau lễ ra mắt, từ ngày 1/7 – 8/7/2017.

 

Nguồn (dantri.com.vn)

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: