ĐẦU TƯ COAST HILL - ĐẦU TƯ AN TOÀN

01/08/2017

 

FLC The Coastal Hill Quy Nhơn là một trong những dự án nằm trong tổ hợp dự án FLC Group, dự án đầu tư an toàn, mang lại lợi nhuận cao cho khách hàng với nhiều chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư.

 

 

The Coastal Hill là tổ hợp khách sạn cao cấp nằm trong quần thể FLC Beach & Golf Resort tại Quy Nhơn. Quần thể dự án gồm: khách sạn 5 sao, biệt thự nghỉ dưỡng 6 sao, quán bar, hồ bơi, trung tâm mua sắm, sân Golf, Resort, ... đậm phong cách châu Âu tinh tế và sang trọng. Là tổ hợp khách sạn 6* đầu tiên tại Việt Nam với số vốn đầu tư 3.000 tỷ đồng, gồm 1030 phòng với 4 toà chiều cao 9 tầng dài xấp sỉ 1km trải dài trên mặt biển.

Sản phẩm Condotel đa dạng với diện tích từ 45-68m2, thiết kế từ 1-2 phòng ngủ đây là sản phẩm giá tốt nhất trong thị trường. 

Shophouse với lợi thế vị trí cũng như thiết kế đẹp cùng với việc tách biệt việc ở và kinh doanh được, shophouse thích hợp để mở cửa hàng, do có rất nhiều cư dân sinh sống, việc mở cửa hàng cũng sinh lời nhanh chóng.

 

Xem nhanh thông tin dự án >>> tại đây.

 

- Chỉ cần thanh toán đủ 95% sẽ nhận lợi nhuận của năm đầu tiên ngay tại thời điểm 3 tháng kể từ ngày thanh toán đủ. 
- Có sổ đỏ và sở hữu vĩnh viễn nó. Cam kết lợi nhuận cam kết 10%/năm trong 10 năm.'

- Tặng thêm 150 đêm nghỉ dưỡng trong 10 năm, ưu đãi được áp dụng trên toàn bộ hệ thống khách sạn và resort của hệ thống FLC tại Quy Nhơn, Sầm Sơn, Quảng Bình, Nha Trang…
 
- Hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất 0% trong năm đầu tiên và hạn mức vay tối đa lên tới 70%.
 
-    Mức cam kết Thu nhập tiền thuê: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10% giá trị Căn hộ (không bao gồm VAT)/năm, đảm bảo theo giá trị VNĐ. 

-    Thời gian cam kết: 10 năm kể từ ngày khách thanh toán đủ 95% giá trị Hợp đồng 

-    Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán Thu nhập tiền thuê cam kết khi Khách hàng thanh toán đủ 95% tổng giá trị Hợp đồng.
 
Đặc biệt hơn, căn hộ khách sạn Coastal Hill Quy Nhơn sở hữu phong thủy thịnh vượng, hội tủ đủ mọi yếu tố thiên thời - địa lợi - nhân hòa. Tất cả các căn hộ đều có mặt tiền hướng biển và được bao bọc bởi những rừng cây nhiệt đới, chắc chắn sẽ đem đến nhiều tài lộc và may mắn cho quý khách hàng.

 

Tin tức gần nhất >>> SHOPHOUSE ĐANG LÊN NGÔI TRONG XU THẾ ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

 

Dưới đây là một vài hình ảnh về dự án:

Với những điều kiện thuận lợi như trên, nếu bạn là một nhà đầu tư thông minh thì đây chính là cơ hội vàng không thể bỏ lỡ. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 36 Hoàng Cầu, Hà Nội
Hotline: 0987735588
Email: datbien@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: