Dự án Condotel nào đang hấp dẫn giới đầu tư hiện nay?

19/09/2017

Có thể nói làn sóng đầu tư vào Condotel - Căn hộ nghỉ dưỡng đã và đang trở thành xu thế dẫn đầu sự phát triển lĩnh vực bất động sản hiện nay với sự tham gia của hàng loạt các "đại gia" bất động sản tại Việt Nam như VinGroup, FLC, Sun Group ...

flc coastal hill quy nhon

Ngay trong năm nay có khá nhiều các dự án Condotel được xây dựng mới. Câu hỏi đặt ra là dự án nào đang thu hút được sự quan tâm nhiều nhất của các nhà đầu tư bất động sản. Với những lợi thế về vị trí và sự cam kết của chủ đầu tư FLC Group dự án Condotel FLC Coastal Hill đang là dự án thu hút sự quan tâm lớn từ nhiều nhà đầu tư cả trong và ngoài nước.

Tại sao nói FLC Coastal Hill có vị trí đắc địa?

The Coastal Hill được xây dựng trên một ngọn đồi có hướng nhìn ra mặt biển, lưng tựa núi tạo thế vững chắc không gì có thể lay chuyển được. Một địa hướng tuyệt vời trong phong thủy. Không những có vị trí thuận lợi, FLC Coastal Hill nằm trong giai đoạn II của quần thể du lịch biển FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort, tiếp nhận mọi tiện ích và quần thể này đã xây dựng trong gia đoạn 1 như trung tâm hội nghị quốc tế với sức chứa 1500 khách. FLC Quy Nhon Golf Links là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế độc đáo của sân golf 36 hố và khung cảnh nên thơ của bờ biển Nhơn Lý với địa danh Eo Gió, nơi được xem là có cảnh bình minh đẹp nhất Việt Nam.

flc coastal hill

Tại đây có công viên động vật hoang dã Safari Park - Điểm vui chơi lý thú dành cho các em nhỏ. Ngoài ra còn có các tiện ích 5 sao như Spa, nhà hàng, Bar đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn 5 sao.

Vùng biển quy nhơn được đánh giá là một trong những vùng biển đẹp nhất tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, những kỳ quan như Eo Gió, Kỳ Co là những điểm du lịch hấp dẫn với du khách quốc tế. Tuy nhiên với những lợi thế về vị trí và danh thắng như vậy cơ sở vật chất tại Bình Định chưa phát triển tương xứng với tiềm năng du lịch của thành phố này. Chính bởi vậy, FLC Coastal Hill Quy Nhơn nói riêng và quần thể nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn Beach & Gofl Resort nói chung sẽ làm thay đổi bộ mặt du lịch của thành phố. Mang những đặc sản du lịch, ẩm thực của Quy Nhơn đến với bạn bè gần xa.

Với những lợi thế nội tại của quần thể nghỉ dưỡng và sự thành công ngoài mong đợi của dự án Condotel FLC Luxury Villa Quy Nhơn là điều kiện không thể tốt hơn để thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong dự án FLC Coastal Hill Quy Nhơn.

Tiềm năng tăng giá

Với một nhà đầu tư họ luôn coi trọng về giá trị mà họ thu về sau khi bỏ nguồn vốn ra đầu tư. Tuy nhiên với sản phẩm Condotel, đây còn hơn cả là  một thức đầu tư. Để đánh giá tiềm năng tăng giá cho dự án Condotel FLC Coastal Hill chúng tôi sẽ phân tích kỹ hơn về khía cạnh này trong các bài viết sau mong các tiếp tục theo dõi.

Nếu bạn đang quan tâm về dự án Coastal Hill hãy liên hệ ngay với ĐẤT BIỂN LAND để được cập nhật những thông tin mới nhất về dự án và chính sách bán hàng của chủ đầu tư.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: