Dự án nào đang là xu hướng đầu tư Bất động sản "HOT" nhất hiện nay?

02/11/2017

 Khách hàng ” ngóng ” đợt mở bán tiếp theo của "" The Coastal Hill FLC Quy Nhơn ""
☎️ HOTLINE: Quý khách quan tâm dự án liên hệ Phòng kinh doanh phát triển dự án 0987.735.588 - 0962.188.628 để được tư vấn chu đáo nhất!

Sau sự kiện mở bán thành công tại Hà Nội, nhiều khách hàng đã tiếc nuối khi không thể sở hữu cho mình những căn hộ khách sạn đẹp nhất dự án The Coastal Hill FLC Quy Nhơn. Với nhiều ưu điểm vượt trội, không khó để lý giải vì sao The Coastal Hill FLC Quy Nhơn lại có sức hút đến như vậy.
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 The Coastal Hill FLC Quy Nhơn do FLC Faros làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư 2800 tỷ đồng, quy mô dự án tổng diện tích 101.250m2, diện tích xây dựng 12.530m2 bao gồm 4 tòa nhà Zone 1&3 cao 10 tầng, Zone 2&4 cao 9 tầng. Dự kiến bàn giao đưa vào sử dụng tháng 8/2018. Một khách sạn với 1.048 phòng, dài xấp xỉ 1 km, cùng không gian biển nhân tạo (lagoon) dài 1km chạy bao trùm trước mặt 4 tòa nhà, tạo ra một không gian mặt biển nhân tạo vô cực không chỉ tạo nên một diện mạo hoàn chỉnh cho FLC Quy nhon Beach & Golf Resort, mà còn giúp quần thể tăng thêm 150% công suất phục vụ.

 The Coastal Hill FLC Quy Nhơn
Sinh lời tối ưu

Diện tích căn hộ khách sạn The Coastal Hill FLC Quy Nhơn linh hoạt từ 40 – 89m2, từ một đến hai phòng ngủ phù hợp với nhiều gói tài chính khác nhau. FLC cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%năm liên tục trong 10 năm và được đánh giá thuộc nhóm hấp dẫn nhất thị trường. Nhà đầu tư tham gia chương trình cho thuê sẽ được hưởng mức chia sẻ lợi nhuận tỷ lệ 85:15, trong đó nhà đầu tư hưởng 85%.

Không những thế, nhà đầu tư được ngân hàng hỗ trợ cho vay vốn lên tới 60% giá trị căn hộ ( bao gồm cả VAT ), với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, ân hạn gốc 12 tháng đồng nghĩa khách hàng vay như không vay.

Đặc biệt khi nhà đầu tư đóng đủ 95% sẽ được tính ngay cam kết lợi nhuận. Nhận ngay một năm tiền lợi nhuận sau 3 tháng cho đợt đầu tiên, các đợt sau 6 tháng/lần.

“Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra khoản tích lũy ban đầu khoảng 500 triệu đồng để sở hữu ngay căn condotel trị giá 1,5 tỷ đồng, sổ đỏ sở hữu lâu dài. Ngoài ra, nhà đầu tư còn được sở hữu 15 đêm nghỉ miễn phí hàng năm trên toàn hệ thống quần thể nghỉ dưỡng của FLC”, đại diện FLC cho hay.

 The Coastal Hill FLC Quy Nhơn
Khả năng tăng giá
The Coastal Hill FLC Quy Nhơn được đầu tư bởi FLC với nhiều dự án nghỉ dưỡng trải dài trên khắp bãi biển đẹp Việt Nam. Dự án dự kiến bàn giao tháng 8/2018 tức chỉ khoảng một năm sau là hoạt động, FLC luôn đảm bảo tiến độ nhanh, chất lượng. Không những thế, về quy hoạch tổng thể trung tâm hành chính của tỉnh Bình Định sẽ chuyển về khu kinh tế Nhơn Hội nơi cũng có các tiện ích như trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế, …

 Ngoài ra, dự kiến sân bay Phù Cát sẽ mở rộng thành sân bay quốc tế cùng với việc mở các đường bay thẳng từ Trung Quốc, Hàn Quốc về Quy Nhơn. Với chủ trương của Việt Nam nói chung, Bình Định nói riêng đưa du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn với mục tiêu 5,5 triệu lượt khách vào năm 2020 trong khi chỉ có duy nhất một khách sạn 5 sao là FLC Luxury Hotel Quy Nhơn, cùng một vài khách sạn ba sao, bốn sao là không đủ phòng. Vì vậy khả năng tăng giá của bất động sản Quy Nhơn ngày càng tăng.

 Với những ưu điểm trên cùng cơ hội đầu tư căn hộ khách sạn đang bùng nổ. Và với nhu cầu khách du lịch tăng cao tại Quy Nhơn hiện nay số lượng phòng không đủ cầu. FLC Coastal Hill Quy Nhơn sẽ là  điểm sáng trong các dự án Condotel Khi bạn đang đọc bài viết này thì trong lần mở bán gần đây ngày 22/10 tại Hà Nội đã có hàng trăm giao dịch thành công sở hữu những căn Condotel đẹp của dự án. Đừng tiếp tục bỏ lỡ cơ hội sở hữu những căn dự án đẹp tiếp theo. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: