FLC LUX CITY QUY NHƠN - ĐÔ THỊ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

FLC LUX CITY QUY NHƠN

 

 

FLC Lux City Quy Nhơn là một hạng mục nằm trong giai đoạn II của quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn. FLC Lux City kế thừa những lợi thế về giao thông thuận lợi, cảnh quan thiên nhiên, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và nguồn khách thân thiết của quần thể FLC Quy Nhơn đã đi vào hoạt động từ tháng 7/2016. Nằm cạnh con đường huyết mạch nối liền Quy Nhơn với tầm nhìn hướng biển, FLC Lux City Quy Nhơn là một đô thị phức hợp sôi động với hơn 1000 căn hộ liền kề và biệt thự. Cư dân tại đây sẽ được tận hưởng cuộc sống trong lành bên bờ biển với hệ thống 70 tiện ích đồng bộ (bệnh viện - trường học – rạp chiếu phim – công viên giải trí…) và những điểm đến hấp dẫn như công viên đại dương, sân golf, vườn thú, phố ẩm thực – giải trí – mua sắm, bể bơi ngoài trời dành riêng cho cư dân.

FLC Lux City Quy Nhơn

 

 

Tên dự án: FLC Lux City Quy Nhơn

Vị trí: Khu đô thị Nhơn Hội - Tp. Quy Nhơn - Bình Định

Chủ đầu tư: Tập đoàn FLC Group

Mật độ xây dựng: 90%

Quy mô: Biệt thự, liền kề, công viên, trường học, bệnh viện

Tổng căn hộ: 1020 căn hộ

Thời gian bàn giao: Quý 4/2017
 
Lợi thế lớn của dự án FLC Lux City Quy Nhơn là nằm đối diện công viên hoang dã FLC Zoo Safari Park, chính thức đưa vào hoạt động từ 26/3. Đây là công viên có diện tích 38,5 ha là nơi sinh sống của hơn 900 cá thể động vật, được xây dựng theo mô hình bán hoang dã, với các động vật quý, hiếm được chăm sóc và bảo tồn trong môi trường gần tiếp cận với môi trường tự nhiên. 

 

 

 

Các cư dân của FLC Lux City sẽ thường xuyên có dịp thưởng thức một không gian trong xanh, với chim muông cây cỏ kỳ thú. Đây cũng là môi trường giáo dục tuyệt vời dành cho các gia đình có trẻ nhỏ, giúp các em tiếp cận với tự nhiên và qua đó, hình thành ý thức bảo tồn động vật hoang dã nói riêng và thiên nhiên nói chung. 
 
Hệ thống Shophouse, Shoptel đa dạng 
 
Trong bối cảnh Bình Định đang trở thành một thiên đường du lịch mới với mức tăng trưởng ấn tượng 26% trong năm 2016, hệ thống shophouse, shoptel đa dạng tại FLC Lux City Quy Nhơn tạo ra môi trường kinh doanh tuyệt vời cho các nhà đầu tư trên khắp cả nước. Sở hữu shophouse, shoptel, gia chủ có thể kết hợp linh hoạt các mục đích sử dụng khác nhau trong cùng một căn nhà: cho thuê kinh doanh, mở văn phòng, mở khách sạn mini hay sử dụng như không gian sinh hoạt gia đình, vừa riêng tư vừa thuận lợi để điều hành công việc.

 


 

Hệ thống shophouse, shoptel của FLC Lux City Quy Nhơn thường tập trung ở những tuyến phố buôn bán sầm uất, nằm trong khu vực đắc địa để thuận lợi cho việc kinh doanh. Số lượng các căn shophouse, shoptel trong các dự án đô thị của FLC thường là "hàng hiếm" nên dự kiến phân khúc này sẽ rất thu hút các nhà đầu tư trên cả nước. 


Tiến độ thanh toán FLC Quy Nhơn Lux City:

+ Đặt cọc 100tr để giữ căn

+ Đợt 1: Thanh toán 15% GTHĐ bao gồm VAT (bao gồm cọc) sau 7 ngày kể từ ngày đặt cọc.

+ Đợt 2: Thanh toán 15% GTHĐ bao gồm VAT sau 3 tháng kể từ khi đến hạn thanh toán đợt 1.

+ Đợt 3: Thanh toán 15% GTHĐ bao gồm VAT vào ngày 15/01/2018.

+ Đợt 4: Thanh toán 25% GTHĐ bao gồm VAT vào ngày 15/04/2018.

+ Đợt 5: Thanh toán 25% GTHĐ bao gồm VAT vào ngày 130/06/2018.

+ Đợt 6: Thanh toán 5% GTHĐ bao gồm VAT khi có thông báo làm sổ hồng

+ Bàn giao căn hộ: dự kiến quý III/2018

 

Xem thêm thông tin chi tiết về khu du lịch sinh thái Nhơn Hội

 

Địa chỉ: 36 Hoàng Cầu, Hà Nội
Hotline: 0987735588
Email: datbien@gmail.com