FLC The Coastal Hill Quy Nhơn - Tòa lâu đài trên những ngọn đồi ven biển

08/08/2017

The Coastal Hill Quy Nhơn là khách sạn cao cấp nằm trải dài gần 1km dọc bờ biển Cát Tiên hoang sơ, với địa thế “toạ sơn hướng thuỷ”, đây chính là khách sạn có thể nói là đẹp một cách sang trọng đúng như tên gọi của nó bởi nó được thiết kế với:

1. Vị trí độc đáo.
The Coastal Hill là tổ hợp khách sạn 5 sao cao cấp nằm trong quần thể nghỉ dưỡng FLC Beach & Golf Resort tại Quy Nhơn được thiết kế có sân golf 36 hố dạng link, căn hộ khách sạn 5 sao (Condotel), biệt thự nghỉ dưỡng (Vila), có vườn thú tương tác Safari Park và các dịch vụ giải trí cao cấp mang đậm phong cách Châu Âu vừa tinh tế lại vừa sang trọng.

 

>>>> Xem thông tin về dự án tại đây.

Condotel The Coastal Hill được quy hoạch với tổng mức đầu tư lên đến 2.800 tỷ đồng, với 1.048 căn hộ bao gồm 4 tòa, 2 tòa 9 tầng và 2 tòa 10 tầng, dài xấp xỉ 1km.

 

 

2. Thiết kế thông minh.
Khách sạn với tên là The Coastal Hill - "những ngọn đồi ven biển" vì nó được thiết kế nằm trên đồi cao hướng ra biển. Với ý tưởng đôi rồng đang uốn lượn được hình thành từ 2 tòa khách sạn, The Coastal Hill mang đến một không gian sống giữa rừng nhiệt đới.

 

 

Một điểm nổi bật và đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam của dự án The Coastal Hill chính là có không gian biển nhân tạo dài 1km chạy dọc bao trùm trước mặt 4 tòa nhà, tạo ra một không gian mặt biển nhân tạo vô cực cho toàn bộ 1.500 phòng. Do đó, dù khách sạn có toạ lạc trên đồi, nhưng du khách vẫn có thể có cảm giác khách sạn nằm ngay trước mặt biển.

Tin tức gần nhất >>> COASTAL HILL QUY NHƠN - TOP NHỮNG KHÁCH SẠN ĐẦU TƯ CÓ LỢI NHUẬN NHẤT VIỆT NAM

 

 

3. Dịch vụ tiện ích.
+ Sân golf được thiết kế với 36 hố dạng links rộng 18ha bao gồm: Sân golf Mountain 18 hố, sân golf Ocean 18 hố. Mỗi hố golf được các chuyên gia đánh giá là một kiệt tác nghệ thuật, gió thổi trên những bãi cát khổng lồ, nơi đây có thảm thực vật tuyệt đẹp và tầm nhìn toàn cảnh biển ở 14 trong số 18 hố golf, đây không những là sự kết hợp hoàn hảo của hai công ty hàng đầu thế giới về thiết kế golf, mà nó còn là sân golf mới đẹp nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương do Asia Golf Award công nhận.

 

FLC The Coastal Hill Quy Nhơn - Tòa lâu đài trên những ngọn đồi ven biển

+ Có học viện golf phục vụ cho golfer từ khi mới bắt đầu chơi tới khi hoàn thiện hơn kỹ năng của mình.

+ Được thiết kế có trung tâm hội nghị Quốc tế - FLC Convention Center có sức chứa lên tới 1.500 người với không gian hội nghị đẳng cấp quốc tế bao gồm 1 hội trường lớn và 5 phòng chức năng.

+ Có công viên động vật hoang dã FLC Safari Park.

+ Có khu vui chơi giải trí cao cấp, nhà hàng, spa.

+ Có khu tâm linh, trường học, bệnh viện Quốc tế, công viên cây xanh.

4.  Lợi ích đầu tư.
+ Mức cam kết thu nhập tiền thuê dự án: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10% giá trị Căn hộ (không bao gồm VAT)/năm, đảm bảo theo giá trị VNĐ.

+ Thời gian cam kết: 10 năm kể từ ngày khách thanh toán đủ 95% giá trị hợp đồng.

+ Chủ đầu tư cam kết duy trì tài sản của khách hàng theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Được sử dụng 15 đêm miễn phí hàng năm sau khi thanh toán đủ 95% tổng giá trị hợp đồng.

 

 

Quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ qua:

Địa chỉ: 36 Hoàng Cầu, Hà Nội
Hotline: 0987735588
Email: datbien@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: