FLC The Coastal Hill sẽ có bến đỗ du thuyền và bãi đỗ trực thăng trong quần thể

24/07/2017

FLC The Coastal Hill Quy Nhơn đang trong quá trình xây dựng, dự kiến sẽ được đưa vào hoạt động trong giữa năm 2018. Khi đi vào hoạt động The Coastal Hill sẽ trở thành khách sạn với số phòng lớn nhất tại Việt Nam.

The Coastal Hill Quy Nhơn

The Coastal hill quy nhơn

Phối cảnh dự án căn hộ khách sạn The Coastal Hill Quy Nhơn

Những căn hộ Condotel tại đây đã và đang trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong thời gian gần đây. Nối tiếp sự thành công của các dự án Căn hộ - Khách sạn như Condotel Luxury Sầm Sơn, Luxury Quy Nhơn và gần đây nhất là dự án Sea Tower, Coastal Hill năm trong giai đoạn 2 của FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort.

Trong thiết kế có một điểm nhấn khá ấn tượng là trong quần thể sẽ được xây dựng một bến đỗ du thuyền và bãi đỗ cho trực thăng. Với thiết kế này, Khách sạn FLC The Coastal Hill Quy Nhơn có thể là điểm đến nghỉ dưỡng, tham quan lý tưởng cho nhiều du khách cả trong nước và quốc tế. Hoàn thiện hơn bản đồ du lịch của Việt Nam, các thành phố ven biển, sôi động cùng những tiện ích sống đẳng cấp 5 sao. Có bãi đỗ trực thăng du khách của thể được ngắm nhiền toản cảnh của biển Quy Nhơn từ trên cao, toàn bộ khung cảnh nên thơ, của những khu rừng nguyên sinh và hơi thở của biển.

The Coastal hill xây dựng bến đỗ du thuyền

Hình minh họa bến đỗ du thuyền

Việc hoàn chỉnh các hệ thống hạ tầng cơ sở từ các tuyền vận tải đường bộ, đường không và đường biển nhằm phát huy hơn nữa các thế mạnh về du lịch và nghỉ dưỡng. Do đó, việc đầu tư bến du thuyền cao cấp  để tạo thêm điểm nhấn cho thế mạnh du lịch sẵn có của tổ hợp FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort đồng thời giúp phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng xã hội và du lịch của địa phương đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng về các hoạt động vui chơi, giải trí và thể thao của các tầng lớp xã hội đặc biệt là người nước ngoài.

Cơ hội đầu tư tại The Coastal Hill không thể bỏ qua với mức lợi nhuận chủ đầu tư cam kết không dưới 10% giá trị căn hộ trong 1 năm cùng mức cho vay của ngân hàng tối đa lên đến 60% giá trị căn hộ. Để biết thêm các thông tin mới nhất về dự án cùng chính sách bán hàng, ưu đãi của chủ đầu tư hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng: 098 773 55 88.

Xem thêm thông tin về dự án SONASEA CONDOTEL & VILLA PHÚ QUỐC

Đất Biển Land luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: