Khách sạn The Coastal Hill FLC Quy Nhơn có gì khác biệt?

14/07/2017

Tháng 6/2017 vừa qua tập đoàn FLC vừa cho khởi công xây dựng Khách sạn The Coastal Hill Quy Nhơn, với số lượng 1.500 phòng,  The Coastal Hill FLC Quy Nhơn là khách sạn lớn nhất ở Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Khách sạn được tập đoàn FLC đầu tư trong tổ hợp dự án FLC Sea Towe tại thành phố biển Quy Nhơn với tổng số vốn lên đến 2,800 tỷ đồng.

Khách sạn The Coastal Hill FLC Quy Nhơn có gì khác biệt?

Với tiềm năng khai thác du lịch tại vùng biển đẹp Quy Nhơn – dự án khách sạn The Coastal Hill sẽ là một trong những điểm thu hút khách du lịch lớn trong thời gian sắp tới về với mảnh đất Miền Trung xinh đẹp này với các bờ biển dài vô tận và làn nước trong xanh.

Những điểm nội trội khác biệt của The Coastal Hill FLC Quy Nhơn:
- Là khách sạn lớn nhất ở Việt Nam với quy mô lên đến 1.500 phòng, khách sạn The Coastal Hill của FLC Quy Nhơn được chia làm 4 toà nhà với chiều cao là 11 tầng.
- Thiết kế sang trọng, độc đáo kết hợp hài hòa với thiên nhiên, có không gian biển nhân tạo chiều dài xấp xỉ 1km chạy bao trùm trước mặt 4 toà tháp. Khách sạn được thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, The Coastal Hill Quy Nhơn mang phong cách sống thân thiện hài hòa với thiên nhiên cùng nhiều mảng xanh của rừng nhiệt đới đan xen với khu khách sạn này.
- Hồ bơi vô cực - là điểm nhấn quan trọng tạo không gian thư giãn, mát mẻ, giúp cư dân tận hưởng không gian sống tuyệt vời, hồ bơi chạy dài xuyên suốt gần 1km của khách sạn FLC Quy Nhơn này.
- Nằm ở vị trí trắc địa, phong thuỷ tốt – vùng đất vượng khí sinh tài. Khách sạn The Coastal Hill Quy Nhơn nằm trên ngọn đồi cao,lưng tựa núi phía trước nhìn về mặt biển rất tốt về mặt phong thuỷ.

>> Xem thêm: FLC SEA TOWER QUY NHƠN - CƠ HỘI TUYỆT VỜI MÀ NHÀ ĐẦU TƯ KHÔNG NÊN BỎ QUA

Đơn vị phân phối chính thức Dự Án FLC Sea Tower - Đất Biển

Địa chỉ: 36 Hoàng Cầu, Hà Nội
Hotline: 0987735588
Email: datbien@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: