KHỞI CÔNG XÂY DỰNG KHÁCH SẠN LỚN NHẤT VIỆT NAM THE COASTAL HILL

Vào ngày 15/06/2017 vừa qua, tập đoàn FLC đã chính thức khởi công xây dựng khách sạn đẳng cấp 5 sao The Coastal Hill với tổng mức đầu tư 2800 tỷ đồng với quy mô khách sạn 1500 phòng dài 1 km, góp phần hoàn chỉnh thêm diện mạo khu tổ hợp nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn đồng thời giúp tăng công suất phục vụ của quần thể lên 150%.

 

the coastal hill

 

Với 1500 phòng khách sạn The Coastal Hill đã khiến nhiều chuyên gia không khỏi bất ngờ. Khách sạn được đặt tên The Coastal Hill vì dự án được thiết kế nằm trên đồi cao hướng ra biển, khách sạn được ôm trọn bởi núi cao và biển rộng tạo sự gần gũi với thiên nhiên và cảm giác an yên sau những ngày sống trong cảnh ồn ào náo nhiệt của thành phố.

The Coastal Hill dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong tháng 6/2018 với quy mô khách sạn có số phòng nhiều nhất Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách và giải quyết nạn cháy phòng tại khu nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn trong các dịp lễ.

The Coastal Hill bao gồm 4 tòa với chiều cao 11 tầng với ý tưởng mang đến không gian sống giữa rừng nhiệt đới, mật độ xây dựng được hạn chế thấp nhất có thể, thiết kế theo hướng hòa mình với thiên nhiên như cái tên đã được đặt. Các cây xanh được giữ lại nguyên vẹn, cố gắng di dời cây ở mức tối thiểu và sử dụng 100% cây địa phương như bàng biển, thông, phi lao…”.

Dự án vừa giữ được sự nguyên sơ của tự nhiên vừa mang lại nét nhân văn trong bối cảnh môi trường đang trong giai đoạn cấp báo, thể hiện sự tôn trọng thiên nhiên và quan trọng hơn là tầm quan trọng của du khách được đặt lên hàng đầu.

 

the coastal hill

 

Điểm nổi bật của khách sạn là có biển nhân tạo dài 1km chạy quoanh, bao trùm 4 toàn nhà giúp cho du khách vừa cảm nhận được sự hùng vũ của đồi núi vừa tận hưởng được cảm giác ở gần biển, vừa có tiếng chim, tiếng của rừng cây, vừa tận hưởng gió trời từ biển và ngắm những làn nước trong xanh.

Trong những năm sắp tới Việt Nam được đánh giá sẽ thu hút một lượng lớn du khách nước ngoài đến tham quan và nghỉ dưỡng bởi có những thắng cảnh đẹp, bờ biển dài và thơ mộng cũng như giá thành dịch vụ rẻ. Doanh thu từ du lịch năm 2016 của Việt Nam đã tăng hơn 10%, từ mức 15 tỷ USD năm 2015 lên 17,7 tỷ USD năm 2016 cho thấy sức tăng trưởng bùng nổ của ngành du lịch, khách sạn tại Việt Nam.

 

the coastal hill

 

Nắm được tình thế trước mắt, tập đoàn FLC đã khởi công nhiều dự án thành công như FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort gồm nhiều hạng mục như biệt thự nghỉ dưỡng, nhà liền kề, bungalow, khách sạn, sân golf 18 hố, bể bơi nước mặn ngoài trời, bể bơi bốn mùa, khu spa… Năm 2016, Tập đoàn tiếp tục khai trương quần thể FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort, với sân golf 18 hố, biệt thự, nhà liền kề, khách sạn, bể bơi…, và tới đây sẽ là khách sạn The Coastal Hill với quy mô 1500 phòng nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách, đặc biệt trong những dịp nghỉ lễ. 

 

the coastal hill

 

Tập đoàn FLC với tầm nhìn xa hơn khi đầu tư vào những dự án mang quy mô và tầm cỡ hoành tráng, đẳng cấp ngoài mục đích thu lợi nhuận từ du lịch mà còn mong muốn đưa du lịch VN lên một tầm cao mới. Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn khẳng định “Chúng tôi không chỉ làm du lịch, mà muốn góp phần tạo nên một tầm vóc mới cho Việt Nam”.

FLC Quy Nhơn với sự  hấp dẫn về vị trí, thiết kế cùng với những chính sách và cam kết có lợi đã hút được nhiều nhà đầu tư và các công trình của FLC sẽ là điểm dừng chân không thể thiếu của những du khách trong và ngoài nước.

 

Địa chỉ: 36 Hoàng Cầu, Hà Nội
Hotline: 0987735588
Email: datbien@gmail.com