Lễ ký hợp đồng thỏa thuận chính thức về việc mua 24 máy bay A321NEO giữa FLC và Airbus vừa diễn ra cách đây ít giờ tại Paris, Pháp

27/03/2018

Trước sự chứng kiến của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch Quốc hội Pháp François de Rugy, lễ ký hợp đồng thỏa thuận chính thức về việc mua 24 máy bay A321NEO giữa FLC và Airbus vừa diễn ra cách đây ít giờ tại Paris, Pháp.

FLC rất vinh dự khi đây là một phần hoạt động hợp tác thuộc khuôn khổ chuyến thăm chính thức Cộng hòa Pháp của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam theo lời mời của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron.

A321NEO là phiên bản mới thuộc dòng A321 - loại máy bay lớn nhất trong gia đình máy bay A320 của Airbus, có khả năng chở đến 240 hành khách, và cũng là mẫu máy bay một lối đi có tầm bay xa nhất hiện nay.

Ông Trịnh Văn Quyết cho biết: "Đối với chúng tôi, thỏa thuận này là một bước đi quan trọng trong quá trình chuẩn bị cho sự ra mắt của Bamboo Airways - hãng hàng không là thành viên trong gia đình FLC - với mục tiêu khai thác các tuyến bay thẳng từ quốc tế tới các điểm du lịch Việt Nam, bao gồm các địa phương có dự án của FLC, như Quy Nhơn, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nha Trang… Bên cạnh đó là các đường bay trong nước, kết nối các điểm du lịch như đường bay Thanh Hóa - Quy Nhơn, Thanh Hóa - Nha Trang, Hải Phòng - Quy Nhơn..."

Rất kỳ vọng sau khi được chính thức đi vào hoạt động, Bamboo Airways sẽ là một lựa chọn chất lượng nữa cho hành khách tại Việt Nam và quốc tế, đặc biệt là phân khúc khách du lịch, trong bối cảnh thị trường du lịch Việt Nam đang tăng trưởng ngày một mạnh mẽ những năm qua.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

 

                                  Hai bên ký kết thoả thuận chính thức về việc mua 24 máy bay A321NEO (Ảnh: FLC)Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: máy bay và bầu trời

Đây là một phần hoạt động hợp tác thuộc khuôn khổ chuyến thăm chính thức Cộng hòa Pháp của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam theo lời mời của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron.

“Sau khi xem xét kỹ lưỡng các lựa chọn, Tập đoàn FLC và Bamboo Airways đã quyết định chọn A321NEO để phục vụ hoạt động của hãng hàng không", ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch Tập đoàn FLC cho biết.

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, bộ vét, đám cưới và trong nhà

Hiện Bamboo Airways vẫn đang chờ hồ sơ xin cấp giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không được Chính phủ thông qua. Sau đó, công ty dự kiến sẽ tiếp tục đặt mua thêm 26 máy bay thân rộng Airbus A321 LR để mở rộng đội bay, nâng tổng số phi cơ lên 50 chiếc.

​​​​​​​Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, bộ vét và giày

 

HÃY LIÊN HỆ ĐẾN ĐẤT BIỂN LAND - BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG: 0987 735 588 - 0962 188 628

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: