Lễ ký kết hợp tác đầu tư Regent Holidays – Mũi Né Bay tại Hòn Rơm

09/08/2017

Dự án Regent Holidays-Mũi Né Bay được xem là dự án độc đáo và có tiềm năng phát triển mạnh tại Việt Nam. Ngày 24/07, thoả thuận hợp tác chiến lược nhằm phát triển dự án này đã được ký kết giữa Dream Holidays và Saigon Invesment.

Trưa ngày 24/07/2017, tại TPHCM, Dream Holidays Group và công ty TNHH Đầu Tư Sài Gòn - Saigon Investment (SI) chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược phát triển dự án sân golf Hòn Rơm Sunny Villa với tên gọi Regent Holidays – Mui Ne Bay. Tham dự tại buổi lễ ký kết có sự hiện diện của đại diện hai bên, các thành viên chứng kiến và các cơ quan báo đài.

Đại biểu tham dự buổi lễ ký kết ông Nguyễn Tín, Giám Đốc Chi Nhánh Cty Dream Holidays tại HCM, ông Đỗ Khoa, Phó Tổng Giám Đốc Cty Dream Holidays, ông Võ Phương Lâm, Phó Giám Đốc Cty Saigon Investment (SI), và ông Dương Văn Phúc, Giám Đốc Cty Saigon Investment.

Dream Holidays Group là một trong những tập đoàn đi đầu về mô hình chủ quyền nghỉ dưỡng đến từ Mỹ, có trụ sở chính tại New York, Hoa Kỳ. Nối tiếp thành công đầu tư Regent Bay tại Antigua, nay tập đoàn tiếp tục khẳng định vị thế là nhà phát triển hàng đầu khu vực trong dự án tại Mũi Né, Phan Thiết sắp tới.

Về phía đơn vị hợp tác chiến lược, Saigon Investment là công ty nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nông lâm nghiệp, khoáng sản, thiết kế và thi công công trình cây xanh, sân golf. Đồng thời, Saigon Investment cũng đã phần nào làm sôi động thị trường bất động sản trong những năm 2002 đến nay.

Hiện với Regent Holidays chủ sở hữu không chỉ sở hữu bất động sản mà còn có cơ hội đầu tư nhập tịch với những lợi ích cơ bản như trở thành công dân Khối Thịnh Vượng Chung của Anh (Hộ chiếu nhận được trong khoảng 3 đến 9 tháng) đồng thời được miễn visa đến các nước: Mỹ, Anh, Liên minh Châu Âu (EU), Canada, Hồng Kông và 133 nước trên toàn thế giới.

Dự án Regent Holidays-Mũi Né Bay được xem là dự án độc đáo và có tiềm năng phát triển mạnh tại Việt Nam

Dự án với quy mô hơn 30ha gồm 300 căn biệt thự và 270 căn hộ khách sạn (condotel), với vị trí vô cùng đắc địa gần sân bay chuẩn bị khơi công tại Phan Thiết, đường cao tốc liền kề, đại diện Dream Holidays Group cho biết có niềm tin tưởng cùng sự kì vọng tuyệt đối vào dự án hàng đầu Việt Nam này.

Mục địch của sự hợp tác giữa hai công ty là nhắm tới đạt hiệu quả toàn diện về thương hiệu, lợi nhuận và từng bước đạt được vị thế cao trên thị trường kinh doanh. Hợp tác toàn diện này phù hợp với xu hướng phát triển và tăng sức cạnh tranh của doanh nghiệp

Đại diện tập đoàn Dream Holidays Group, ông Đỗ Khoa, Phó Tổng Giám Đốc cty Dream Holidays và đại diện cty TNHH Đầu Tư Sài Gòn, ông Võ Phương Lâm, Phó Giám Đốc cty bắt tay chúc mừng hợp đồng ký kết thành công.

Đai diện Dream Holidays Group – Ông Đỗ Khoa cho rằng, dựa vào những lợi thế được nêu trên dự án Regent Holidays sẽ là một dự án tiềm năng và độc đáo đối với ngành du lịch nghỉ dưỡng, góp phần hiện thực hóa vạn giấc mơ du lịch năm châu của toàn thể người Việt Nam hiện nay.

Hơn thế nữa, một niềm ao ước về chốn an cư yên bình, với Regent Holidays, người dân Việt Nam sẽ được một lần thắng lại trước guồng quay cuộc sống vốn vẫn gấp gáp, hối hả, hòa mình vào mỗi sớm mai tinh khôi, đậm thanh-sắc-hương để thấy rằng hạnh phúc luôn rất bình dị và đến từ những điều thật giản đơn.

Dẫn nguồn dantri.com.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: