Lễ ra quân dự án FLC Coastal Hill Quy Nhơn - Những chiến binh miền đất võ

04/08/2017

Ngày 03/08/2017 tại Trung Tâm Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô, chủ đầu tư Tập Đoàn FLC cùng các nhà lãnh đạo các đơn vị phân phối bất động sản phẩm đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm Condotel đẳng cấp 5 sao tại Quy Nhơn - FLC Coastal Hill.

Tại buổi lễ này có sự tham gia của Tổng Giám Đốc Tập Đoàn FLC Nguyễn Thành Vinh, Giám Đốc Kinh Doanh FLC Nguyễn Văn Sơn cùng Lãnh đạo các đơn vị phân phối, đại lý bất động sản uy tín: Sen Group, Lộc Sơn Hà, Rubi Land, Hoàng Tùng Land ... Đầu buổi lễ TGĐ. Nguyễn Thành Vinh đã chính thức giới thiệu đến các đại lý, nhà phân phối một cơ hội, mang sản phẩm chất lượng, đẳng cấp được coi là dòng sản phẩm bất động sản HOT nhất hiện nay trên thị trường đó là dòng bất động sản phẩm nghỉ dưỡng (Condotel), FLC Group đã chính thức bắt đầu mở bán các căn hộ tại khách sạn The Coastal Hill Quy Nhơn - Bình Định và buổi lễ bán hàng công khai chính thức sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 13/08 tới đây.

FLC Coastal Hill Quy Nhơn (Ngọn đồi trước biển) với địa thế đắc địa theo quan niệm phong thủy. Lưng tựa núi tạo thế vững chắc, mặt hướng mặt ra biển, hướng ra sự phát triển, liên kết, hướng ra thế giới. Khách sạn 5* đẳng cấp này khi đi vào hoạt động dự kiến giữa năm 2018 sẽ là nguồn bổ xung cơ sở kịp thời trước  tình trạng luôn cháy vé tại khách sạn Luxury Quy Nhơn Condotel đã được đi vào hoạt động trước đó.

Với gần 1500 phòng, Coastal Hill Quy Nhơn sẽ là tổ hợp khách sạn có lượng phòng nhiều nhất Việt Nam thời điểm hiện tại, chiều dài của khách sạn lên đến 1000m với 4 tòa cao 11 tầng. Điểm nhấn của tổ hợp này là trước mặt có dòng biển nhân tạo  bao quanh phía trước. Đặc biệt trong quần thể FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort sẽ được đầu tư và xây dựng bến đỗ du thuyền cùng bãi đáp trực thăng. Du khách sẽ được trải nghiệm những tiện ích cùng cảm giác du lịch mới lạ và đẳng cấp.

Trong buổi lễ cũng đã diễn ra nhiều hoạt động vui chơi, giải trí giúp các đội nhóm kinh doanh có thể gặp gỡ, làm quen với nhau. Đây cũng là một cơ hội tốt để các đơn vị phân phối có thể cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức cho nhau.

Khẩu hiệu FLC Coastal Hill Quy Nhơn - Đoàn kết - Bán sạch - Bán hết đã được tất cả các nhân viên sale, kinh doanh, nhà phân phối hô vang thể hiện tinh thần quyết tâm của chủ đầu tư cũng như các đại lý cho sự chiến thắng của dự án đẳng cấp tiếp theo và mới nhất của tập đoàn FLC Group.

Tìm hiểu thêm thông tin về dự án FLC Coastal Hill Quy Nhơn tại đây.

Đất Biển Land - Đơn vị phân phối trực tiếp dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng The Coastal Hill Quy Nhơn - Quý khách hàng còn thắc mắc về thông tin dự án, tiến độ triển khai, chính sách bán hàng, ưu đãi cho khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo HOTLINE: 0987735588 để được tư vẫn hỗ trợ miễn phí 24/7.

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: