Nhập Tịch Antigua và Barbuda

10/11/2017

Nhập Tịch Antigua và Barbuda

Antigua & Barbuda được biết đến như 1 thiên đường của du lịch với những bãi biển đẹp, là điểm đến chính ở Caribê. Và đang là nơi thu hút đầu tư từ giới thượng lưu trên thế giới.

Antigua & Barbuda là quốc đảo nằm giữa quần đảo Leeward  phía Đông Caribê, khoảng 17 độ về phía bắc của đường xích đạo, về phía nam hòn đảo Montserrat và Guadaloupe, phía bắc và phía tây là St Kitts & Nevis, St Barts, và St Martin. 

Một số điểm nổi bật của Antigua & Barbuda

  • Một nhà nước theo chế độ dân chủ. Thủ đô St. John’s tọa lạc tại Antigua.
  • Dân số 81.800 người (theo điều tra năm 2011);
  • Tổng diện tích 170 dặm vuông (440 km2).
  • Thuộc khối Thịnh Vượng Chung với người đứng đầu nhà nước là Nữ hoàng Anh
  • Chế độ thuế thân thiện: không có thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập trên toàn thế giới Dân số 81.800 người (theo điều tra năm 2011);
  • Đơn vị tiền tệ là đồng đô la Eastern Caribbean;
  • Nền kinh tế chủ yếu dựa vào du lịch (hơn một nửa GDP), tài chính – ngân hàng và sản xuất
  • Trường Đại học Y khoa ở Antigua thu hút nhiều sinh viên
  • Là quốc đảo ở vùng biển Caribê gồm 2 đảo chính: Antigua & Barbuda với những bãi biển tuyệt đẹp.
  • Liên tục được xếp hạng trong 10 địa điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu quốc tế. Đặc biệt, liên quan đến mua bán bất động sản và đảo.

Chương trình nhập tịch Antigua & Barbuda

  • Chương trình nhằm thu hút các nhà đầu tư tiềm năng và có đóng góp đáng kể vào quốc đảo Antigua & Barbuda.
  • Các quỹ đầu tư đóng góp vào sự phát triển của đảo quốc.
  • Cho phép các ứng viên được phép đầu tư nhận quốc tịch Antigua & Barbuda với ít yêu cầu thường trú nhất.
  • Tổ chức tài chính cung cấp cho ngân hàng tư nhân quốc tế và các mối quan hệ kinh doanh cho những công dân Antigua và Barbuda .
  • Không yêu cầu đi du lịch đến Antigua & Barbuda trong quá trình nộp hồ sơ.
  • Ước tính quá trình này không quá 3 tháng.

 
Hình thức đầu tư phổ biến


 Đầu Tư Bất Động Sản

  • Đầu tư ít nhất 450,000 USD vào một trong các dự án bất động sản đã được phê duyệt. Nổi bật nhất là dự án Regent Bay nằm trong vùng Đặc Khu Kinh Tế (ABSEZ) của Antigua và Barbuda.
  •  Duy trì trong thời hạn 5 năm 

Lợi ích của Chương trình đầu tư nhập tịch tại Antigua & Barbuda

ab-citizenship-program-slider

  • Là công dân của Khối Thịnh Vượng Chung của Anh.
  • Chấp nhận song tịch.
  • Hộ chiếu nhận được trong khoảng 6 – 9 tháng.
  • Được miễn visa du lịch đến các nước: Vương Quốc Anh, Liên Minh Châu Âu (EU), Canad, Hồng Kông và một số nước trên thế giới. Visa du lịch nhập cảnh Hoa Kỳ dễ dàng.

Điều kiện nhập tịch

  • Con cái phụ thuộc phải dưới 25 tuổi, hoàn toàn phụ thuộc vào người đứng đơn chính, và chưa lập gia đình;
  • Cha mẹ hoặc ông bà phụ thuộc phải trên 65 tuổi, sống phụ thuộc vào nguồn tài chính của người đứng đơn chính;
  • Không cần chứng minh tài sản, không yêu cầu trình độ học vấn, không giới hạn độ tuổi, không cần chứng minh kinh nghiệm làm việc, và miễn phỏng vấn;
  • Cư trú 35 ngày tại Antigua và Barbuda trong 5 năm để có quốc tịch (khoảng 1 tuần/năm).

Xem thêm:

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: