Sức hút từ The Coastal Hill - Lễ giới thiệu dự án The Coastal Hill tại Tp. HCM

21/08/2017

Mới đây, tập đoàn FLC đã tổ chức lễ giới thiệu dự án The Coastal Hill - FLC Grand Hotel Quy Nhơn tại khách sạn Melia với số lượng khách hàng lên tới gần 2.000 khách tham gia tại Hà Nội. 

Tuần qua, buổi lễ ra mắt thứ hai của The Coastal Hill Quy Nhơn vào ngày 20/8 tại Khách sạn Gemcenter, Tp.Hồ Chí Minh cũng thu hút được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

giới thiệu the coastal hill tại hcm

Đón đầu làn sóng Condotel 5 sao tại Việt Nam

Trước dự án The Coastal Hill, khi nhắc tới Tập đoàn FLC ở Quy Nhơn, mọi người có thể nghĩ ngay tới quần thể nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort - Quần thể 5 sao đầu tiên và duy nhất cho đến nay tại thành phố biển Bình Định. 

Đại diện chủ đầu tư cho hay: “Đây là dự án có công suất rất lớn nhưng ngay mùa đầu tiên vận hành đã diễn ra tình trạng cháy phòng. Đây là lý do tập đoàn phải đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án FLC Lux City Quy Nhơn và đặc biệt là khách sạn The Coastal Hill với quy mô hơn 1 ngàn phòng”.

Theo như lời của chuyên gia bất động sản Nguyễn Mạnh Hà, thông tin này không bất ngờ nếu nhìn vào so sánh số liệu cơ sở lưu trú của Bình Định và các địa điểm du lịch nổi tiếng cả nước. 

Tại Nha Trang - Khánh Hòa hiện đang có 25.000 phòng khách sạn, con số tương tự ở Đà Nẵng là 14.000 phòng. Tại Phú Quốc, cũng là một khu vực tăng trưởng nóng về du lịch như Quy Nhơn, chỉ tính riêng số phòng 5 sao đã là 8.000 phòng. 

So sánh với Bình Định, tính đến thời điểm quý 1/2017, toàn tỉnh chỉ có 150 cơ sở lưu trú với 4000 phòng khách sạn, trong đó có 5 khách sạn 4 sao và duy nhất 1 khách sạn 5 sao (FLC Luxury Hotel Quy Nhơn).

Xem thông tin của dự án 

giới thiệu the coastal hill tại hcm 2

“Có thể thấy cơ sở lưu trú tại Bình Định đang là điều vô cùng khiêm tốn trong khi lượng khách du lịch tại đây cao hơn 2 lần so với Phú Quốc và bằng 70% của Nha Trang. Sự có mặt của The Coastal Hill sẽ phần nào giải tỏa nhu cầu này, đồng thời mang tới cho các nhà đầu tư một cơ hội hấp dẫn khi đón đầu làn sóng Condotel 5 sao đang bắt đầu bùng nổ tại một thị trường đầy tiềm năng”, ông Hà nhận định. 

Dự án được cho là đầu tư thông thái

Cũng trong lễ giới thiệu, chủ đầu tư đã công bố nhiều chính sách bán hàng như cam kết lãi suất 10% mỗi năm trong 10 năm; tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống FLC; hỗ trợ tài chính lên đến 60% với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên ...

Trước thông tin này, theo đại diện chủ đầu tư, hàng trăm nhà đầu tư đã đăng ký đặt chỗ để có cơ hội sở hữu những căn Condotel có vị trí đắc địa tại dự án. 

Chị Quỳnh Mai, một khách hàng đến từ Hà Nội chia sẻ, chị đã biết về The Coastal Hill qua nhiều kênh thông tin và vô cùng ấn tượng về quy mô của khách sạn này. Tuy nhiên, ngoài quy mô, một trong những điều làm chị Mai thích nhất tại dự án là yếu tố “xanh” rất được nhà đầu tư chú trọng. 

“Với mật độ phủ xanh lên tới 70% và không gian biển nhân tạo chạy dài 1ki lô mét, đây sẽ là một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho tôi và cả gia đình”, chị Mai cho biết. 

Nằm cạnh khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội và quần thể FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort, The Coastal Hill hưởng trọn những ưu thế về hạ tầng giao thông đang trên đà hoàn thiện của Bình Định. Đặc biệt chính là sự nâng cấp của cảng biển Quy Nhơn, cảng hàng không Phù Cát cũng như hệ thống giao thông đường bộ. 

Xem thêm >>>> KHÁCH HÀNG “CHEN CHÂN” THAM DỰ LỄ GIỚI THIỆU THE COASTAL HILL – FLC GRAND HOTEL QUY NHƠN

giới thiệu the coastal hill tại hcm 3

Lợi thế nội tại của dự án kết hợp với những tiện ích của FLC Quy Nhơn như sân golf 36 hố, vườn thú bán hoang dã Safari, trung tâm hội nghị 1.500 chỗ, khách sạn 5 sao 1.000 phòng... Đây là dự án hứa hẹn biến The Coastal Hill thành tâm điểm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nam Trung Bộ trong thời gian sắp tới.   
  

* Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

Địa chỉ: 36 Hoàng Cầu, Hà Nội

Email: datbien@gmail.com

Hotline: 0987735588

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: