Tiềm năng tăng giá của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng

24/08/2017

Một nhà đầu tư tài ba phải là một người biết tìm kiếm lĩnh vực đầu tư thông mình, biết nhìn ra tiềm năng phát triển của một sản phẩm đầu tư từ đó mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư.

Warren Buffett một nhà đầu tư nổi tiếng thế giới đã từng nhận định "cơ hội kiếm tiền không dành cho  kẻ đến sau" thật vậy chỉ có những người nhìn ra được tiềm năng phát triển của sản phẩm, đi trước một bước mới có cơ hội mang lại lợi nhuận cao.

Cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Bất động sản nghỉ dưỡng, condotel hay khách sạn căn hộ chắc hẳn là những cụm từ bạn thường xuyên nghe thấy ngay cả những cụ già ở nhà cũng đôi khi bắt gặp những mẩu quảng cáo về loại hình bất động sản này với mức lãi, lợi nhuận đáng mơ ước so với những kênh đầu tư khác. Đó là chuyện của quảng cáo truyền thông chúng ta hãy cùng phân tích về khả năng mang lại lợi nhuận của loại hình đầu tư này.

Condotel, căn hộ khách sạn là một loại hình bất động sản mới các nhà đầu tư sẽ là người mua và tham gia chương trình cho thuê lại của chủ đầu tư và hưởng lợi nhuận. Hầu hết các chủ đầu từ thường cam kết mức lợi nhuận trong 1 năm của các dự án condotel thường trên dưới 10%. Đây là con số đáng mơ ước sơ với con số xấp xỉ 7% lãi xuất của ngân hàng. Một bài toán nhỏ là với lợi nhuận 10%/năm thì sau 10 năm nhà đầu tư sẽ hoàn vốn ban đầu mà vẫn sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng. Hơn thế nữa bạn sẽ không phải lo về vấn đề trượt giá.

Tiềm năng tăng giá cao

khách sạn the coastal hill quy nhơn

Các khu condotel, bất động sản nghỉ dưỡng thường được xây dựng ven biển, những khu có tiềm năng phát triển rất lớn về du lịch và nghỉ dưỡng. Chính bởi vậy khả năng tăng giá của bất động sản nơi đây là rất lớn. Nếu bạn muốn đầu tư ngắn hạn thì loại hình này cũng rất tuyệt vời với khả năng tăng giá trị căn hộ, giá trị sẽ được tăng theo thời gian. Và xu hướng bất động sản những nơi này sẽ luôn tăng giá trị. Mỗi chủ đầu tư đều có triết lý kinh doanh riêng, đặc điểm của FLC Group là luôn khai thác ở những nơi có tiềm năng về du lịch nhưng chưa được đầu tư, khai thác ví dụ như dự án FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort với khách sạn The Coastal Hill Quy Nhơn hơn 1 ngàn phòng 5 *. Chính vì sự tiềm năng mà chưa được khai thác đúng mức nên khả năng tăng giá bất động sản ở những nơi này là rất cao.

Kênh đầu tư án toàn, của để dành

Đây là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng cũng như là ngôi nhà thứ 2 của bạn. Với biển, với thiên nhiên đẳng cấp và tiện ích sống theo tiêu chuẩn 5 * chắc chắn sẽ giúp bạn có những giây phút nghỉ ngơi tuyệt vời bên gia đình mình. Việc sở hữu sổ hồng vĩnh viễn giúp bạn có toàn quyền sử dụng căn hộ của mình.

Hãy nắm bắt xu hướng đầu tư và trở thành những nhà đầu tư thông thái. Đất Biển Land luôn đồng hành cùng các nhà đầu tư, luôn mang đến những thông tin mới nhất chính xác về các dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: