vì sao flc quảng bình ngày càng " nóng "

24/04/2018

Hiếm có dự nào vừa ra mắt đã để lại những hiệu ứng trên thị trường như FLC Quang Binh Beach & Golf Resort. Với quy mô 2.000 ha, tổng vốn 20.000 tỷ, đây là dự án hạ tầng du lịch lớn nhất miền Trung Việt Nam ở hiện tại.

vietnamnet
FLC Quảng Bình có màn "chào sân" ngoạn mục đầu tiên trong sự kiện Kick - off ngày 17/3/2018.  100% quỹ dự án giai đoạn đầu được gom hết chỉ sau 1 tuần.  
vietnamnet
4000 nhà đầu tư đã dự sự kiện ra mắt dự án tại tại Hà Nội (8/4, 22/4) và tại Quảng Bình (15/4). 850 sản phẩm cháy hàng chỉ sau 3 tiếng tại sự kiện 8/4. 
vietnamnet
Mỗi sự kiện ra mắt đều được đầu tư như một đại nhạc hội, với âm thanh, ánh sáng hoành tráng và sự tham dự của dàn nghệ sỹ hạng A tên tuổi như Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ... 
vietnamnet
“Dự án đang được nhắc đến ở khắp mọi nơi, từ sàn phân phối đến nhà đầu tư thứ cấp. Giá đất tại khu vực lân cận dự án có nơi tăng từ 2-5 lần", bà Đỗ Lan Hương, Giám đốc dự án Tập đoàn CENGROUP cho biết.
vietnamnet
"Chúng tôi cảm nhận rất rõ sự hưng phấn của thị trường, tương tự như thời điểm Tập đoàn FLC triển khai dự án tại Thanh Hoá - Bình Định", ông Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch Think Big Group bình luận. 
vietnamnet
FLC Quảng Bình chinh phục cả những nhà đầu tư quốc tế.

 

vietnamnet
Mua FLC Quảng Bình, khách được vay vốn lên tới 60% giá trị hợp đồng trong vòng 12 tháng, lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc 12 tháng kèm thẻ FLC Holiday miễn phí dịch vụ suốt 8 năm.
vietnamnet
Hàng trăm phần quà giá trị lớn đã được trao cho các nhà đầu tư.
vietnamnet
Lễ giới thiệu ngày 22/4 tại Hà Nội đã kết thúc ấn tượng chuỗi sự kiện ra mắt phân khu đầu tiên, hứa hẹn tiềm năng lớn cho những giai đoạn phát triển tiếp theo của FLC Quảng Bình.

 

Để biết thêm thông tin, Quý đầu tư vui lòng liên hệ:

ĐẤT BIỂN LAND - BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG: 098 773 5588

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: