Xu hướng chuyển dịch đầu tư vào lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp

23/08/2017

Trong những năm gần đây thị trường bất động sản đã bước phát triển nhanh chóng, làn sóng phát triển cơ sở hạ tầng, bất động sản đi cùng với xu hướng phát triển du lịch là động lực chính cho những dụ án khu đô thị, bất động sản nghỉ dưỡng ven biển.

Tại sao lại là bất động sản nghỉ dưỡng?

Cụm từ "bất động sản nghỉ dưỡng" có lẽ là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua, đây không chỉ là du lịch nghỉ dưỡng mà còn là một kênh dầu tư dài hạn đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư. Nếu bạn là một nhà đầu tư chắc hẳn mục đích xuyên suốt và cuối cùng luôn là 2 từ "lợi nhuận". Vàng, ngoại tệ, chứng khoán ... sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận, nhưng hơn cả như vậy bất động sản nghỉ dưỡng không những mang lại cho bạn lợi nhuận mà còn mang lại cho bạn những giá trị vững bền.

bat dong san nghi duong

Vàng là một kênh đầu tư tương đối mạo hiểm trong thời gian này, đây là những nhận xét, đánh giá chung từ nhiều nhà đầu tư, theo dõi thị trường vàng nước ta những năm qua. Giá trị vàng trong nước luôn có cao hơn giá trị ở các thị trường quốc tế, do tỷ giá quy đổi. Do sự làm giá của các nhà đầu cơ đỉnh điểm có những lúc giá trị vàng trong nước cao hơn đến gần 20% so với thị trường quốc tế. Thị trường chứng khoán tương đối bấp bênh, cần phải là người có kinh nghiệm, kỹ năng phân tích đánh giá mới có thể đầu tư hiệu quả.

Kênh đầu tư an toàn, lợi nhuận cam kết từ chủ đầu tư

Với sức hút lớn và lợi nhuận cam kết từ chủ đầu tư luôn trong khoảng trên dưới 10%/năm/giá trị căn hộ đầu tư. Đây là con số lợi nhuận mà rất nhiều loại hình đầu tư mong muốn đạt được. Kênh đầu tư lâu dài là của để dành cho con cái. Tại sao là của để dành bởi với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, nhà đầu tư sẽ có toàn quyền sử dụng như chính ngôi nhà của mình. Có sổ đỏ, sổ hồng vĩnh viễn. Một phép tính đơn giản với tỷ lệ lợi nhuận cam kết trung bình 10%/ năm thì sau 10 năm nhà đầu tư sẽ hoàn vốn và có không một căn hộ 5 sao với tiện ích đẳng cấp.

dau tu an toan

Ngoài ra với hầu hết các dự án bất động sản nghỉ dưỡng chủ đầu tư luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư như các chính sách bán hàng ưu đãi, vốn vay từ ngân hàng, chính sách khuyến mại từ chủ đầu tư.

Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng luôn có đặc điểm là được xây dựng ở các thành phố ven biển, các thành phố du lịch. Từ Quảng Ninh, Hải Phòng, Bình Định, Bình Thuận, Phú Quốc ...

Mới nhất hiện nay là dự án Condotel 5 sao The Coastal Hill Quy Nhơn - Bình Định. Sau khi hoàn thành vào năm 2018, đây sẽ là khách sạn với quy mô lớn nhất tại Việt Nam với hoàn 1 ngàn phòng 5 sao. Nằm trong quần thể FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort với chủ đầu tư tập đoàn FLC.

Nắm bắt xu hướng thị trường và trở thành các nhà đầu tư thông thái !

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: